Tại sao nên mua máy khoan Bosch GSB 550?

Với hơn 130 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu của Bosch đã luôn đưa ra những sản phẩm có chất lượng cao, chất lượng cao mà đầu tư vào từng chi tiết đơn giản hóa việc thực hiện các nhiệm vụ. Ngày, mang phong cách hiện đại đến từng gia đình.
Một trong những sản phẩm ấn tượng được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi là máy khoan Bosch chinh hang GSB 550, giúp người sử dụng an toàn, dễ dàng và tốc độ khoan nhà. Bất cứ ai trong gia đình cũng có thể làm công việc sửa chữa nhà với bộ dụng cụ khoan thuận tiện này.

Thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho sử dụng gia đình

Với trọng lượng chỉ 1.8kg, máy khoan Boshc GSB 550 giúp người sử dụng hoạt động dễ dàng cho nhiều mục đích khác nhau.

Máy khoan Bosch GSB 550 với độ bền ấn tượng


Với những ưu điểm vốn có của thương hiệu Bosch cho độ bền vượt trội, máy khoan GSB 550 là một vỏ nhựa chắc chắn, chắc chắn và chắc chắn; Khoan được làm bằng hợp kim thép, làm cho khoan bền hơn.
Công suất đầu vào mạnh mẽ và các tính năng vượt trội phù hợp với mọi nhu cầu
Bosch Power Drills kết hợp các động cơ mạnh mẽ, công suất đầu vào 550W với vòng tua 2800 vòng / phút và lực đẩy 41.800 / phút cho nhiều mục đích khác nhau, và khoan cắt linh hoạt trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau, bao gồm: khoan tường, khoan gỗ và khoan kim loại. Hơn thế nữa, chế độ khoan từng bước và chế độ quay đảo chiều giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện thao tác vặn vít.
Hai chức năng khoan và khoan của máy khoan có thể được điều chỉnh linh hoạt, cung cấp độ chính xác trên từng bề mặt, đáp ứng không chỉ nhu cầu của gia đình mà còn cho thợ thủ công. Với gia may khoan Bosch GSB 550 hợp lý, phù hợp với yêu cầu về tài chính của mọi người.

Thông số kỹ thuật của máy khoan Bosch GSB 550

- Công suất đầu vào định mức: 550W
- Tốc độ không tải: 0 - 2800 vòng / phút
- Tốc độ đánh: 41800 vòng / phút
- Đường kính khoan (bê tông): 13mm
- Đường kính khoan (thép / gỗ): 10 / 25mm
- Khoan 2 chức năng: có
- Đường kính khoan: 13mm
- Tốc độ điều chỉnh với nút chuyển mạch deadbolt: có
- Chuyển đổi ngược: có
- Trọng lượng không có cáp: 1.8Kg

Với những thông tin trên về máy khoan Bosch GSB 550, chắc hẵn bạn đã hiểu được phần nào việc nên mua máy khoan Bosch GSB 550 rồi phải không ạ, chúc các bạn tìm mua được 1 bộ máy khoan thật ưng ý nhé!
>Tham khảo: Bảng giá khoan cam tay Makita chính hãng tại Sendo.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trùng thảo sâm nhung bổ tỳ khai vị đại bổ hoàn có hại không?

Những kiểu giày cao gót Hot nhất 2017

Các món ăn dành cho trẻ suy dinh dưỡng