Nên chọn mua máy khoan bê tông của hãng nào?

Máy khoan bê tông là một trong những máy chuyên dụng. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ rất lớn cho các giai đoạn khó khăn liên quan đến vật liệu cứng cứng. Không giống như máy khoan tay, máy khoan gỗ, máy khoan bê tông được thiết kế với một sức mạnh lớn với công suất cao. Vì vậy, giá sẽ rất cao so với các máy khoan thông thường khác. Có một số câu hỏi máy khoan bê tông nào phù hợp, với công việc và giá cả. Có rất nhiều sản phẩm máy khoan trên thị trường và nhiều nhà sản xuất, để bạn có thể lựa chọn, và để chính xác hơn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi về máy khoan bê tông Bosch và máy khoan bê tông Makita để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Máy khoan bê tông Bosch


Bosch là một thương hiệu Đức được sản xuất theo công nghệ của Châu Âu. Đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và thiết kế thẩm mỹ bên ngoài. Đảm bảo chất lượng và tối ưu hóa khoan bê tông là một trong những điểm chính trong sản xuất máy khoan bê tông bosch.
Máy khoan bê tông Bosch được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và kỹ thuật dân dụng. Máy được thiết kế để đạt hiệu quả cao và hiệu quả cao.
Máy khoan bê tông Bosch cho nhiều dòng tùy thuộc vào dung tích và chức năng của máy là các mô hình điển hình:
Dòng GSH 500 (1.100 W, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với công việc vừa phải)
Dòng GSH 9VC (công suất: 1500 W, thiết kế chống rung và ổn định tốc độ)
Dòng GSH 11E (1.500 W, thiết kế điều khiển tốc độ điện tử)
Dòng GSH 11VC (công suất 1.700 W, thiết kế chống rung, độ ổn định tốc độ cao - thích hợp cho việc khoan bê tông lớn)
Dòng GSH 16-30 (1.750 W - dòng khoan bê tông lớn nhất của Bosch)
Hầu hết các mẫu được trang bị một tay cầm bằng cao su giúp giảm thiểu rung tay và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng máy. Kích thước máy dễ dàng và phụ thuộc vào dung tích của công việc bê tông của máy. Máy được làm từ vật liệu chất lượng cao với độ bền tốt, chống mài mòn hoặc chịu tác động mạnh trong suốt thời gian làm việc. Tất cả các mô hình của máy khoan bê tông được bảo hành trong 12 tháng.

Máy khoan bê tông Makita


Phát biểu của ngành công nghiệp Nhật Bản, thương hiệu Makita là tiếp theo. Makita là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành công cụ cầm tay và dụng cụ điện. Máy khoan tường Makita khá nhỏ gọn và khoan sâu trên bề mặt bê tông. Thiết kế khá hiện đại, khả năng cách điện và cách điện cao cung cấp sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Máy khoan bê tông Makita là một trong những công cụ không thể thiếu trong khoan bê tông trong lĩnh vực xây dựng.
Các loại máy khoan bê tông Makita là:
Máy khoan bê tông HM0870C (công suất 1.100W, độ bền cao và hiệu suất tuyệt vời)
Máy khoan bê tông HM0871C (công suất 1.100W, thiết kế chống rung động AVT)
Máy khoan bê tông HM1213 C (1.510 W, cơ chế chống rung và thanh trượt một lần có thể dễ dàng tháo ra)
Máy khoan bê tông HM1306 (1.510 W, độ bền cao sử dụng khoan lục giác 30 mm)
Máy khoan bê tông HM1810 (Công suất: 2.000W, sử dụng mũi khoan đường chéo 28.6mm, AVT)
Máy khoan bê tông Makita được thiết kế với vật liệu cường độ cao và độ bền cao. Máy rất mạnh và đa dạng về loại và công suất để lựa chọn. Tay cầm thoải mái và chống trượt cao. Thời gian bảo hành 6 tháng cho tất cả các loại máy khoan Makita.
>Tham khảo thêm thông số và bảng giá máy khoan bê tông Boss tại địa chỉ website: Sendo.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trùng thảo sâm nhung bổ tỳ khai vị đại bổ hoàn có hại không?

Những kiểu giày cao gót Hot nhất 2017

Các món ăn dành cho trẻ suy dinh dưỡng