5 Điều quan trọng nên biết khi chọn mua máy khoan Bosch

Mua máy khoan Bosch, hoặc bất kỳ máy khoan nào như máy khoan tay Makita, hay máy khoan Matec ... có rất nhiều điều cần lưu ý rằng bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt đối với các công ty khoan nổi tiếng như Bosch hay Makita khoan bạn cần chú ý nhiều hơn khi mua hàng, tránh gặp phải hàng giả không thể sử dụng mà còn gây ra tai nạn khi sử dụng sẽ rất nguy hiểm. Khi mua một máy khoan, hãy chú ý đến những thứ sau.

1. Nhu cầu của bạn khi mua máy khoan Bosch là gì?Trước khi bạn quyết định mua một máy khoan cầm tay Bosch, hãy cân nhắc nhu cầu công việc của bạn là gì; Bạn chỉ cần khoan gỗ, vít để xây dựng một ngôi nhà sẽ khác với bạn cần một máy khoan tay để làm nhiều công việc như khoan gỗ, khoan sắt và bê tông.

Do những đặc điểm khác nhau của mỗi công việc, các nhà sản xuất sẽ thiết kế các loại máy khoan khác nhau phù hợp với công việc và cùng một mức giá. Trước tiên, bạn xác định nhu cầu dài hạn của bạn là tránh lãng phí tiền vào một cuộc khoan tốn kém.

Đó là vì những lý do này mà bạn có thể cần biết thêm về sự phân biệt giữa máy khoan Bosh chính hãng và hàng giả mạo vì bạn có thể dễ dàng bị mờ bởi các công nghệ phức tạp và tinh vi của các thương gia. hiện tại. Khi một sản phẩm được sử dụng bởi nhiều người, và nếu bạn không nhận thức được sự khác biệt giữa máy khoan Bosch Malaysia chính hãng và hàng giả, hãy tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định.

2. Các tính năng quan trọng cần xem xét khi mua máy khoan Bosch

Loại máy khoan cầm tay: Đây là một tính năng để phân loại bạn là thuộc khoan hoặc máy khoan búa. Tính năng này liên quan đến việc sử dụng khoan rất nhiều.

Công suất máy: Giá trị này cho biết công suất của khoan đang hoạt động, giá trị này lớn hơn, dung tích khoan càng cao và mạnh hơn. Bạn cần phải chọn công suất thích hợp cho máy vì điều này có thể kéo dài tuổi thọ của máy để tránh quá tải hoặc lãng phí.

Loại máy khoan: Bạn nên mua máy mới nhất gần đây đã được chế tạo, loại điều khiển điện tử, điều khiển tốc độ và chức năng đảo ngược. Điều này sẽ giúp nếu bạn say sưa khi bị kẹt máy khoan.

Ứng dụng: Đối với các thông số kỹ thuật sẽ cho bạn biết về đường kính làm việc tối đa khi khoan bằng vật liệu khoan như gỗ, sắt, bê tông. Ngoài ra, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn, bạn cho mình một sự lựa chọn phù hợp. Nếu công việc của bạn là sử dụng một máy khoan bê tông, sau đó bạn chọn đúng loại khoan bê tông, và nếu bạn khoan gỗ, bạn nên chọn đúng loại khoan gỗ, rẻ hơn khoan bê tông vì vậy chức năng của nó khác.

Loại điện: Bạn có thể sử dụng pin như Makita HR262DWB, nếu bạn phải đi xa nếu không có dây nguồn, sử dụng Makita HR262DWB, rất hợp lý. Dịch vụ bảo hành: Máy khoan Bosch được bảo hành như thế nào, thời hạn bảo hành là bao lâu? Trung tâm bảo hành ở đâu bạn nên tìm hiểu và đánh giá độ tin cậy của việc mua.

3. Máy khoan không dây Bosch có đáp ứng được nhu cầu của bạn

Có rất nhiều loại máy khoan cầm tay trên thị trường hiện nay, nhưng các sản phẩm máy khoan đa năng Bosch cầm tay được coi là một trong những thương hiệu lâu đời và uy tín nhất trên thế giới. Máy khoan Bosch là một sáng chế duy nhất cung cấp sự thuận tiện cho người sử dụng, bao gồm các máy khoan Bosch tốt nhất hiện nay, được liệt kê và sắp xếp theo chức năng và hiệu quả của chúng.

4. Tìm hiểu cách sử dụng máy khoan BoschMáy khoan thường được chia thành nhiều loại và khi mua một khoan bạn cần phải được hướng dẫn sử dụng một khoan tay và hiểu biết cơ bản về việc sử dụng các khoan. Được hướng dẫn bằng cách sử dụng máy khoan cầm tay để bạn có thể dễ dàng thực hiện các tai nạn bất hợp lý kết quả.
Các cuộc tập trận cầm tay được sử dụng cho các công việc như khoan, khoan, khoan, bu lông. Năng lượng được phân loại theo đường kính của lỗ khoan cũng như kích thước của khoan 6, 10, 13, 16mm.

Máy khoan búa quay dùng cho công việc phá dỡ bê tông: Sản phẩm máy khoan bê tông Bosch được thiết kế đặc biệt để giảm độ rung và các dụng cụ đặc biệt để khoan lỗ thẳng.

5. Phân loại theo nguồn điện sử dụng máy khoan

Máy khoan bằng pin: Không cần cắm pin lithium-ion để cấp nguồn cho động cơ, công nghệ pin sáng tạo của Bosch và các đột phá đã thiết kế một máy khoan cầm tay. Pin có dung lượng lớn, để mở rộng công việc khoan lỗ lớn. Giống như Bosch GSR 1080 Series, pin nhỏ này có tính linh hoạt rất cao cho việc vít, khoan gỗ và nhôm. Máy khoan đặc biệt

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trùng thảo sâm nhung bổ tỳ khai vị đại bổ hoàn có hại không?

Những kiểu giày cao gót Hot nhất 2017

Các món ăn dành cho trẻ suy dinh dưỡng