Điểm qua một số thông tin nên biết về spinner

Gần đây, một món đồ chơi nổi lên như một hiện tượng đó chính là con quay fidget hand spinner. Kể từ ngày 17 tháng 5 năm 1977, món đồ chơi này đã đạt đến 10 Đồ chơi Bán chạy nhất của Amazon.

Mục đích của con quay Spinner là cung cấp cho người sử dụng một thói quen khác, thay vì bị ảnh hưởng bởi những thói quen xấu như rung, hút thuốc lá ... Tuy nhiên, cũng có một làn sóng phản đối đồ chơi này do nghi ngờ của trường học. Làm sao lãng sự phân tâm trong giờ học. Không phải đề cập đến một số người cũng không tin vào việc sử dụng "giảm căng thẳng và rối loạn tâm lý" cho người dùng.


Tuy nhiên, các nhà tâm lý học của Đại học California gần đây đã chính thức khẳng định những cách sử dụng này. Nhưng đồng thời, họ cũng nói rằng, những kiểu fidget khác - giống như hình khối fidget - cũng có hiệu quả tương tự.

Fidget có thể hiểu như một món đồ chơi dành cho những người ngứa tay. Chúng thường nhỏ gọn, và theo nghĩa thông thường, lấy những thứ nhỏ trong tay sẽ giúp chúng ta tập trung nhiều hơn vào việc làm cái gì đó quá dài, hoặc quá lâu.

Ngoài ra, giữ con quay Spinner trong tay chuyển động cũng có thể giúp làm giảm căng thẳng, giúp mọi người bình tĩnh. Ngay cả theo Julie Schweitzer, giáo sư tại Đại học California, Davis, nghiên cứu của cô về trẻ em bị ADHD, những hành động tương tự có thể giúp trẻ bình tĩnh lại, tập trung và nhiều công việc hơn.

Tuy nhiên, con quay Spinner tạo ra một vấn đề khác, khiến người dùng tập trung quá nhiều vào nó. Về cơ bản, món đồ chơi này khá bắt mắt, rất dễ thu hút sự chú ý.

>Tham khảo địa chỉ bán con quay spinner tphcm tại website:https://conquayspinner.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trùng thảo sâm nhung bổ tỳ khai vị đại bổ hoàn có hại không?

Những kiểu giày cao gót Hot nhất 2017

Các món ăn dành cho trẻ suy dinh dưỡng